เมื่อมีการเข้าเดิมพันออนไลน์ทุกครั้ง หลังจากที่มีการเดิมพันออนไลน์แล้ว สิ่งที่นักเดิมพันจะต้องตรวจสอบคือ ข้อมูลการเดิมพันที่ตัวเองกดเดิมพันไป ซึ่งสามารถดูในเมนู My bets ว่าบิลที่เรากดเดิมพันนั้นครบถ้วนหรือไม่ วันนี้เราจะมาดู วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย ซึ่งมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ไปดูกันเลย !!

วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย

ขั้นแรกเราเข้าไปในเว็บไซต์ที่ต้องการเดิมพัน แล้วกรอก Username และ Password และกด Login ให้เรียบร้อยก่อน

login วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย

หลังจากนั้น ก็ไปเลือกประเภทเดิมพันที่ต้องการ เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล เป็นต้น และเลือกค่าน้ำ รูปแบบการเล่นต่างๆได้ตามต้องการ

เลือกประเภท login วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย

หลังจากที่เลือกรูปแบบการเล่นต่างๆแล้ว ให้มาใส่ราคาที่ต้องการเดิมพันทางด้านล่างซ้ายมือ ให้กรอกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพัน โดยจะต้องดูด้วยว่าแต่ละเว็บไซต์นั้นมีราคาขั้นต่ำที่เท่าไหร่ เมื่อใส่ราคาเรียบร้อยแล้วให้กด Place Bet และต้องสังเกตุว่า ขึ้นสถานะเป็น Running แล้ว ถ้ายังขึ้น Waitting ยังถือว่าการเดิมพันยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เมื่อสถานะขึ้น Running แล้วนั่นแสดงว่าบิลเดิมพันของเราเสร็จสมบูรณ์แล้วนั่นเอง

 ใส่ราคา วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย

วิธีการดู My bets ให้ดูด้านล้างซ้ายมือ ให้กดคำว่า My bets จะขึ้นสถานะและรายละเอียดที่เราวางบิลเดิมพันไปแล้ว ซึ่งถ้าหากว่าเราต้องการที่จะดูบิลทั้งหมดที่ได้กดเดิมพันไปแล้ว ให้กดที่ View all

 กดmybet วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย

หลังจากนั้นหน้า My bets ของเราก็จะเด้งขึ้นมาพร้อมทั้งมีรายละเอียดต่างๆที่เราสามารถดูแยกเป็นวันได้ แยกเป็นประเภทการเดิมพันได้ และแยกเป็นบิลที่จ่ายเงินแล้วก็ได้ เมื่อตรวจสอบรายละเอียดและสถานะของเราเรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็มาลุ้นกันว่าบิลที่เราเดิมพันนั้นจะออกมาตรงกับที่เราเดิมพันไปหรือไม่

วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย

เราจะยกตัวอย่างกันให้เห็นชัดๆ ในที่นี้ เรากดเลือก 1 คู่ และใน My bets ของเราก็จะมีรายละเอียดต่างๆขึ้นมา ช่องแรกคือ รายละเอียดประเภทกีฬา วันที่และเวลาเราวางบิล ช่องที่2 คือ รายละเอียดคู่ที่เราเดิมพันซึ่งเราสามารถกดไปที่ คำว่า Bet Details (รายละเอียดพนัน) เพื่อดู Bet Receipt (ใบเสร็จรับเงิน )ได้ ช่องที่3 คือราคาเดิมพันหรือราคาค่าน้ำที่เราเลือก ช่องที่ 4 คือราคาที่เราเดิมพัน ช่องที่ 5 คือสถานะบิลของเราที่ขึ้นว่า Running นั่นแสดงว่าบิลของเราสมบูรณ์แล้ว

ตัวอย่าง วิธีดู บิลพนัน ฟุตบอลออนไลน์ sbobet ( Mybet ) อย่างง่าย

เมือมีการเดิมพันออนไลน์ทุกครั้ง อย่าลืมที่จะเข้าไปตรวจสอบ My bets เพื่อความถูกต้องกันด้วย เห็นแล้วใช่ไหมว่าวิธีการดู My bets ที่เรานำมาเสนอนั้น ไม่ใช่ขั้นตอนที่ยากอะไรเลย อย่าลืมติดตามบทความดีๆที่เข้าใจได้ง่ายๆกับกับเราได้ที่ http://vaasval.com/

 

X