บทความวันนี้ maxbet จะมานำเสนอเมนูที่มีประโยชน์ และน่าใช้สอย สำหรับการเดิมพันออนไลน์ ซึ่งเนเมนูพื้นฐานที่เห็นได้ง่ายๆในหน้าการเดิมพัน แต่บางคนอาจจะยังไม่ทันสังเกต และไม่ค่อยได้ใช้ แม้ว่าจะเคยแทงบอลออนไลน์มาหลายครั้งแล้วก็ตาม ซึ่งเมนูนี้มีประโยชน์มาก สำหรับการเก็บคู่การแข่งขันที่เราชื่นชอบ ที่อยากจะติดตามผลการแข่งขันได้อย่างรวดเร็ว และเราจึงมานำเสนอ วิธีการ ใช้งาน เมนู  my favorite Maxbet เดิมพันออนไลน์ แบบง่ายๆ มาให้ได้อ่านกัน

วิธีการ ใช้งาน เมนู  my favorite Maxbet เดิมพันออนไลน์ แบบง่ายๆ

เมื่อเริ่มเข้าสู่เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ สิ่งแรกที่ต้องทำคือ การเข้าสู่ระบบ โดยการ Login โดยผู้ที่จะเข้าสู่ระบบต้องมีการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์นั้นๆก่อน จากนั้นได้ Username และ Password มาแล้ว ก็มาใช้ในเวลาที่จะเข้าใช้งานเว็บไซต์ เมื่อทำการเข้าสู่ระบบแล้ว ก็ใช้งานเว็บเดิมพันได้อย่างสนุกสนาน

วิธีการ ใช้งาน เมนู my favorite Maxbet เดิมพันออนไลน์ แบบง่ายๆ

เมื่อเข้าไปในเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เมนูทางด้านซ้ายมือจะเป็นประเภทของการเดิมพันกีฬาซึ่งมีกีฬาให้เดิมพันหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งในที่นี้เราจะขอยกตัวอย่างการเดิมพัน Soccer เมื่อกดเลือกที่คำว่า Soccer แล้ว คู่ที่มีการแข่งขันก็จะขึ้นมาทางด้านขวามือ

วิธีการ ใช้งาน เมนู  my favorite Maxbet เดิมพันออนไลน์ แบบง่ายๆ

ให้สังเกตข้างหลังชื่อคู่การแข่งขัน จะมีสัญลักษณ์รูปดาว หากว่าเราต้องการที่จะติดตามคู่ไหนมากเป็นพิเศษ หรือ อยากดูผลการแข่งขัน ในกรณีที่รานั้นไม่มีเวลามาดู ซึ่งวิธีการทำให้เป็นเมนู My Favorite ให้กดที่รูปดาว ให้ดาวกลายเป็นสีเหลือง

วิธีการ ใช้งาน เมนู my favorite Maxbet เดิมพันออนไลน์ แบบง่ายๆ

เมื่อกดให้ดาวเปลี่ยนเป็นสีเหลืองแล้ว คู่ที่เรากำหนดให้เป็นรายการโปรด ก็จะเข้าไปอยู่ในเมนู  my favorite แล้ว และสำหรับวิธีการเข้าไปดูเมนูโปรดของเรานั้น ให้ดูที่เมนู My Favorite ทางด้านซ้ายมือ

ซึ่งจะมีเมนู My Favorite ให้กดเข้าไปได้เลย และคู่การเดิมพันทั้งหมดที่เรากดดาวเอาไว้จะปรากฏขึ้นมา หากการแข่งขันจบลงแล้ว แต่เราไม่ได้ติดตามผล ก็แค่มาดูในรายการโปรดของเราเท่านั้น ก็จะหาได้อย่างง่ายดาย เพราะถ้ามาดูทีหลัง การแข่งขันที่หลากหลาย จะทำให้เราหาดูคู่โปรดของเราได้ยากพอสมควร

วิธีการ ใช้งาน เมนู my favorite Maxbet เดิมพันออนไลน์ แบบง่ายๆ

เมนูนี้สามารถที่จะใช้ได้กับทุกประเภทกีฬา ไม่ใช่แต่กีฬาฟุตบอลเท่านั้น กีฬาประเภทอื่นก็สามารถที่จะเอาไปเป็นรายการโปรดได้เช่นเดียวกัน ประโยชน์ในการใช้เมนูนี้ นอกจากจะช่วยให้เราหาดูการแข่งขันที่ชอบได้ง่ายแล้ว ยังสามารถที่จะช่วยให้ลดเวลาในการหาไปได้เยอะอีกด้วย เพราะในแต่ละวันการแข่งขันค่อนข้างมีจะมีเยอะ เพราะฉะนั้นเมนูนี้แม้ว่าจะเป็นเมนูพื้นฐาน ที่มีวิธีการใช้งานแบบง่ายๆก็ตาม แต่ก็เป็นเมนูหนึ่่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดิมพันออนไลน์ได้อย่างดี

สำหรับบทความให้ความรู้ในเมนู my favorite นี้ ทางเราหวังว่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับนักเดิมพันออนไลน์หลายๆท่านที่จะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการเดิมพันออนไลน์ได้ บทความดีๆและมีประโยชน์แบบนี้ยังจะมีมาเรื่อยๆ เพราะเมนูที่ง่ายและจำเป็นสำหรับการใช้งาน ในเว็บเิมพันออไลน์ ยังมีอีกหลายเมนู อย่าลืมมาติดตามบทความจากเราได้ที่ http://vaasval.com

X